Gửi tin nhắn
Nhà

Qingdao Ruly Steel Engineering Co.,Ltd hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

 

Qingdao Ruly Steel Engineering Co., Ltd là một công ty chế tạo và xây dựng kết cấu thép chuyên nghiệp để thiết kế, sản xuất và lắp đặt kết cấu thép nhẹ và nặng.

 

Diện tích sàn của nhà máy chế tạo kết cấu thép của chúng tôi là 35.000㎡ và diện tích nhà xưởng là 20000㎡.Chúng tôi sở hữu một số dây chuyền sản xuất thép H nhẹ / nặng, dây chuyền sản xuất BOX, dây chuyền sản xuất xà gồ C / Z và các loại máy định hình thép tấm với thiết bị tiên tiến như máy cắt plasma.

 

Sản phẩm của chúng tôi đã được xuất khẩu sang Úc, Đông Nam Á, Nam Mỹ, Trung Đông và Châu Phi.Để phục vụ tốt hơn cho dự án xuất khẩu, chúng tôi đào tạo các kỹ sư và công nhân của mình hiểu biết rõ về công nghệ chế tạo và thiết kế quốc tế như AISC, AWS D1.1, AS4100, đồng thời chúng tôi cũng đã được trao chứng nhận ISO9001: 2008, SGS và BV Chứng nhận.

 

Chúng tôi cung cấp dịch vụ một cửa cho dự án kết cấu thép, chỉ cần cho chúng tôi biết yêu cầu của bạn và chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những gì bạn cần.

 

Bất kỳ câu hỏi nào cho kết cấu thép, chào mừng bạn đến liên hệ với chúng tôi.

 

TRUNG QUỐC Qingdao Ruly Steel Engineering Co.,Ltd hồ sơ công ty 0

 

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

Thanh Đảo Ruly Steel Engineering Co. Ltd. được thành lập năm 2005, đã tham gia chế tạo kết cấu thép và xây dựng trong 10 năm.

Sau khi hoàn thành ngày càng nhiều dự án nước ngoài, chúng tôi điều chỉnh thị trường chính từ thị trường trong nước sang thị trường quốc tế.

Qingdao Ruly Steel Engineering Co.,Ltd
1
Thông tin công ty

Thị trường chính

Nam Mỹ

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

Nhãn hiệu : Thép thật

Số nhân viên : 60~100

Doanh thu hàng năm : 15 Million-20 Million

Năm thành lập : 2009

Xuất khẩu p.c : 30% - 40%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

TRUNG QUỐC Qingdao Ruly Steel Engineering Co.,Ltd Chứng chỉ TRUNG QUỐC Qingdao Ruly Steel Engineering Co.,Ltd Chứng chỉ TRUNG QUỐC Qingdao Ruly Steel Engineering Co.,Ltd Chứng chỉ TRUNG QUỐC Qingdao Ruly Steel Engineering Co.,Ltd Chứng chỉ